Sunday, 24/10/2021 - 17:19|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THPT NGUYỄN CHÍ THANH, TP PLEIKU, TỈNH GIA LAI

ĐOÀN TRƯỜNG THPT NGUYỄN CHÍ THANH TỔ CHỨC DIỄN ĐÀN “XÂY DỰNG TÌNH BẠN ĐẸP - NÓI KHÔNG VỚI BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG”, NĂM HỌC 2019- 2020

Thực hiện Kế hoạch số 157/KH-THPT.NCT ngày 01/10/2019 của Trường THPT Nguyễn Chí Thanh về phòng, chống bạo lực học đường, năm học 2019-2020; Kế hoạch của Đoàn Trường THPT Nguyễn Chí Thanh về việc tổ chức các hoạt động giáo dục pháp luật, giáo dục an toàn giao thông, các diễn đàn xây dựng tình bạn đẹp và nói không với bạo lực học đường trong các cơ sở giáo dục

Ngày 28/10/2019, Đoàn trường THPT Nguyễn Chí Thanh tổ chức diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp- Nói không với bạo lực học đường cho hơn 1600 học sinh của trường.

Thông qua diễn đàn nhằm giáo dục đạo đức, lối sống văn hóa, ngăn chặn nạn bạo lực học đường và định hướng xây dựng tình bạn đẹp cho học sinh; góp phần xây dựng văn hóa lành mạnh trong nhà trường.

Diễn đàn còn giúp cho học sinh nhận thức rõ hơn về giá trị của tình bạn, đồng thời xác định rõ trách nhiệm của bản thân trong quan hệ tình bạn, tình yêu và gia đình. Diễn đàn còn là sân chơi để các em được giao lưu, chia sẻ, trao đổi những thói quen tốt, những hành động đẹp và những hiểu biết về kiến thức pháp luật có liên quan đến hậu quả do bạo lực học đường gây ra. Hơn nữa, các em còn được trau dồi kỹ năng xử lý tình huống để ngăn chặn bạo lực học đường và các hành vi gây ra tình trạng bạo lực học đường.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực, tạo môi trường để các em học sinh được rèn luyện, trau dồi kỹ năng sống nhằm xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh.

Một số hình ảnh trong buổi diễn đàn Xây dựng tình bạn đẹp- Nói không với bạo lực học đường:

Giao lưu văn nghệ

 
Các Đội thi đang "hội ý" để trả lời các câu hỏi do Ban Tổ chức đưa ra

 
Các Đội tham gia thi trả lời các câu hỏi từ Ban Tổ chức
 
Ban Giám khảo chấm điểm phần thi của các Đội tham gia
 
Cô Phạm Thi Diêu - Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho các Đội tham gia
 thi tìm hiểu kiến thức về “Xây dựng tình bạn đẹp-Nói không với bạo lực học đường”
Cô Nguyễn Thị Ngọc Huy - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho các Đội
 tham gia thi tìm hiểu kiến thức về “Xây dựng tình bạn đẹp-Nói không với bạo lực học đường”

 

      Bài và ảnh: Đỗ Thanh Tùng - Bí thư Đoàn trường

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website