Sunday, 24/10/2021 - 15:59|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THPT NGUYỄN CHÍ THANH, TP PLEIKU, TỈNH GIA LAI

TRƯỜNG THPT NGUYỄN CHÍ THANH KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ NAM HỌC SINH – NĂM HỌC 2018 – 2019

       Thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào thanh niên Trường THPT Nguyễn Chí Thanh, nhiệm kì 2018 – 2019, được sự cho phép của Cấp ủy, Ban giám hiệu nhà trường, sáng ngày 28/10/2018, Hội LHTN Việt Nam Trường THPT Nguyễn Chí Thanh tổ chức khai mạc Giải bóng đá nam học sinh trong trường. 

      Đến dự và phát biểu chỉ đạo có thầy Phan Văn Bước – Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường, cùng sự tham dự của cô Nguyễn Thị Ngọc Huy – Phó hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo trong Ban Chấp hành Đoàn trường, GVCN các lớp, các đội bóng tham gia giải và đông đảo cổ động viên cũng có mặt cổ vũ  cho các đội bóng.

Thầy Phan Văn Bước - PHT phát biểu chỉ đạo trong buổi Lễ Khai mạc

    Trường THPT Nguyễn Chí Thanh là một trong những trường THPT có phong trào thể dục thể thao tốt nhất trong tỉnh. Để có được những thành tích ấy, nhà trường đã không ngừng đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao qua các giải đấu, nhằm hướng đến giáo dục toàn diện cho học sinh của nhà trường. Đồng thời giải đấu cũng nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên, thanh niên, học sinh trong nhà trường, thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, gắn bó của học sinh trong mỗi lớp, cũng như trong toàn trường. Qua đó tuyển chọn những vận động viên xuất sắc tổ chức luyện tập nhằm chuẩn bị cho Hội khỏe Phù đổng trong thời gian sắp tới.

Chuẩn bị cho buổi Lễ khai mạc
Thầy Nguyễn Mạnh Lâm, thay mặt tổ Trọng tài tuyên thệ

 

Học sinh Trần Hồng Phúc, lớp 11B9 – đại diện các VĐV tham gia giải bóng đá tuyên thệ tại Lễ khai mạc

     Giải bóng đá Nam học sinh trong trường diễn ra trong thời gian 5 tuần. Sau phần khai mạc là các trận đấu vòng loại ở các bảng đấu của học sinh khối 10. Các trận đấu diễn ra hết sức hấp dẫn, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay và kịch tính. Các đội bóng tham dự đã thể hiện quyết tâm cao để đạt kết quả tốt nhất. Chúc các đội bóng thi đấu nổ lực và đạt thành tích tốt nhất. Chúc giải đấu thành công tốt đẹp.

Sau buổi Lễ Khai mạc, các đội bóng bước vào thi đấu

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website