Tuesday, 07/04/2020 - 22:44|

Tuyển sinh vào lớp 10 trường THPT Nguyễn Chí Thanh năm học 2019 – 2020

V/v tuyển sinh vào lớp 10 trường THPT Nguyễn Chí Thanh năm học 2019 – 2020

I. CHỈ TIÊU TUYỂN SINH: Chỉ tiêu 585 học sinh.

II. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:

- Học sinh học và xét tốt nghiệp THCS ở thành phố Pleiku; xã Chư Đăng Ya, Chư Jôr thuộc huyện ChưPăh; IaDer thuộc huyện IaGrai; Con theo cha mẹ có sổ hộ khẩu định cư tại địa bàn thành phố Pleiku (Sổ hộ khẩu có cha hoặc mẹ là chủ hộ); Con theo cha (hoặc mẹ), do cha (hoặc mẹ), được điều chuyển đến nhận công tác trên địa bàn thành phố Pleiku. Các trường hợp khác phải có sự đồng ý của Sở Giáo dục và Đào tạo Gia Lai.

- Độ tuổi xét tuyển theo quy định: Từ 15 tuổi đến 17 tuổi. Những trường hợp khác được quy định tại Điều lệ trường THPT.

III. THỜI GIAN NỘP HỒ SƠ

T ngày 15/7/2019 đến ngày 20/7/2019.

Nộp trực tiếp tại trường THPT Nguyễn Chí Thanh (138, Nguyễn Chí Thanh, Tp Pleiku).

IV. HỒ SƠ XÉT TUYỂN

1. Đơn xin dự tuyển (mẫu đơn trường phát hành)

2. Học bạ cấp trung học cơ sở.

3. Bản sao Giấy khai sinh hợp lệ.

4. Bằng tốt nghiệp trung học cơ sở hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học cơ sở tạm thời hoặc bản sao bằng tốt nghiệp trung học cơ sở.

5. Bản sao Sổ hộ khẩu (có chứng thức).

6. Giấy xác nhận chế độ ưu tiên, khuyến khích do cơ quan có thẩm quyền cấp(nếu có).

7. Giấy xác nhận do ủy ban nhân dân xã, phường, thị trấn cấp (đối với người học đã tốt nghiệp trung học cơ sở từ những năm học trước) không trong thời gian thi hành án phạt tù; cải tạo không giam giữ hoặc vi phạm pháp luật.

Lưu ý: Tất cả các loại hồ sơ nêu trên phải trùng khớp nhau về: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, nơi sinh, sổ hộ khẩu;

V. Phương thức tuyển sinh

Căn cứ Công văn số 713/SGDĐT-KH ngày 06/5/2019 của Sở Giáo dục và Đào tạo Gia Lai về việc Kế hoạch tuyển sinh vào lớp 6, lớp 10 năm học 2019 - 2020.

Nơi nhận                                                                                                      HIỆU TRƯỞNG

• CB, GV, NV trường;
  • Lưu VT
  • Thông báo bản tin trường./.

Phạm Thị Diêu